ดินแดนปัญญาชน SEAL2thai.org

 

ดวงชะตา 12 นักษัตร ประจำปี 2551

สาระดีดี จาก  SEAL2thai.org 

 

ปลูกต้นไม้แห่งปัญญา กับ ดินแดนปัญญาชน  

          ดินแดนปัญญาชน           

bullet

[หน้าแรก]
 

bullet

[รวมสาระ]
 

bullet

[web board]
 

bullet

[คุรุชน]
 

bullet

[สอบบรรจุครู]
 

bullet

ร่วมสนับสนุนเรา
โดยการทำ link
มาหาเรานะครับ

 เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
 
เรียนพิเศษในพิษณุโลก
 
วงการครู

 ข้อสอบ o-net a-net
 ได้รับการสนับสนุนโดย ร้านขนมจีนมะขาม สารัช
 ขนมจีนเส้นสด

       
    
บ้านครูแชมป์ เรียนพิเศษในพิษณุโลก

         

     

 
เลือกนักษัตร ปีเกิดของท่าน

ชวด     ฉลู    ขาล    เถาะ     มะโรง    มะเส็ง

มะเมีย     มะแม    วอก    ระกา    จอ      กุน

   ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีชวด
   ท่านที่เกิดปีชวด ในปี 2551 นี้ นับว่าเป็นปีที่มาบรรจบตรงกับปีเกิดของท่านพอดี ในเรือนชะตาของท่านมีดาวอัปมงคลหลายดวงปะปนกันอยู่ ส่งผลร้ายทำให้มีอุปสรรคขวากหนามมากมาย ฉะนั้นท่านจะต้องเตรียมการให้พร้อมแต่เนิ่นๆ ต้องหาผู้มีความรู้ ประสบการณ์ เพื่อมาเป็นที่ปรึกษาในยามที่เกิดปัญหารุมเร้าเข้ามา จึงจะสามารถขจัดอุปสรรคปัญหาต่างๆ เหล่านั้นได้ แต่ถึงจะมีดาวอัปมงคลมาก แต่ก็ยังมีดาวมงคลเสริมอยู่ ซึ่งจะช่วยสนับสนุนแก้ไขให้ร้ายกลับเป็นดีได้ จงใช้สติปัญญาในการคิดไตร่ตรองทุกอย่างให้ละเอียดรอบคอบ พร้อมทั้งมีความอดทน มุมานะ ในการทำงาน ก็จะสามารถผ่อนหนักให้เป็นเบาได้
 

   ด้านหน้าที่การงาน
   ควรจะเปิดรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากๆ เพื่อหาข้อสรุปและวิธีการที่ดีที่สุด ในการทำงานต่างๆ ในสำเร็จ นอกจากนี้ต้องพยายามสร้างความสามัคคีไว้ อย่าอวดเก่งทำคนเดียว จะไม่สำเร็จ ในช่วงครึ่งปีหลังจะมีผู้ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน แต่ยังต้องอาศัยแรงกายแรงใจในตัวเอง จึงจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
เดือนที่หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองมากที่สุด คือ เดือนเมษายน สิงหาคม และมกราคม 2552 ช่วงเวลาดังกล่าวนี้ขอให้ฉวยโอกาสไว้ให้ดี ตั้งใจทำงานให้ประสบความสำเร็จให้เต็มที่
ส่วนเดือนที่การงานมีอุปสรรคขวากหนามมากที่สุดคือ เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน และตุลาคม ต้องตั้งสติพยายามแก้ปัญหาอย่างรอบคอบ
 

   ด้านโชคลาภ
   ปี 2551 นี้ ดวงการเงินเสียหาย เงินทองรั่วไหลง่าย ต้องวางแผนใช้จ่ายให้ดี ครอบครัวก็ต้องช่วยกันใช้จ่ายให้ดีด้วย
เดือนที่ดวงโชคลาภตกต่ำในปีนี้ คือ เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน ตุลาคม และพฤศจิกายน ส่วนเดือนกันยายน ระวังเรื่องการโจรกรรม อาจถูกลักขโมยของไป
สำหรับเดือนที่โชคลาภสดใส คือ เดือนเมษายน สิงหาคม ธันวาคม และมกราคม 2552 พยายามรักษาให้มั่นคง
 

   ด้านสุขภาพ
   จะประสบเคราะห์ภัยจากของแหลมคม จนเลือดตกยางออก ดังนั้นควรระวังของมีคมให้มาก อีกทั้งต้องระมัดระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดกับการเดินทางไปที่ต่างๆด้วย
เดือนที่ต้องระมัดระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ คือ เดือนกุมภาพันธ์ มีนาคม และพฤศจิกายน ต้องระวังรักษาสุขภาพให้ดี ส่วนเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม ให้ระวังภัยทางน้ำให้ดี อย่าประมาท
 

   ด้านความรัก
ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างในปีนี้ไม่สมอารมณ์หมาย มักจะมีความเห็นขัดแย้งกับผู้อื่น อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย จนขาดสติ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ จะไม่มีคนคบ ควรปล่อยวางบ้าง เอาใจเขามาใส่ใจเรา
เดือนที่ความรักหวานชื่นสดใส และราบรื่นรุดหน้าได้ดีคือเดือน เมษายน กรกฎาคม และธันวาคม หมั่นรักษาน้ำใจของกันและกันให้ยืนยาวและมั่นคงต่อไป

 
 ท่านสามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ www.seal2thai.org/sara/sara144.htm

   ขอบพระคุณ Fww mail จากครูวาสนา บุญโสภา

ขอบคุณครับที่ทำ link และอ้างอิงมาหาเรา นึกว่าในสังคมจะไม่มีคนให้เกียรติคนอื่นเหลืออยู่ีกแล้ว
 


รวมสาระ 
counter Powered by www.seal2thai.org   ดินแดนปัญญาชน